banner
Đăng Nhập
  Tin tức & Hình ảnh

Thông tin y học
“TIỆM CẮT TÓC, GỘI ĐẦU ĐẶC BIỆT”

Chứng kiến những bệnh nhân bệnh nặng, phải nằm điều trị tại bệnh viện găp nhiều khó khăn trong việc cắt tóc, gội đầu, bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận , tổ CTXH và các Tình nguyện viên đến từ Salon tóc Phương Thoa  nảy ra ý tưởng mở một tiệm cắt tóc, gội đầu miễn phí cho bệnh nhân ngay tại bệnh viện.      Vào sáng ngày 11/5/2017, “Tiệm cắt tóc, gội đầu đặc biệt” chính thức “khai trương” tại khoa Nội Tim Mạch.

 Chương trình thu hút được đông đảo bệnh nhân đăng ký tham gia.

       Những “khách hàng” ở đây cũng đặc biệt như cái tên của tiệm, họ là những cụ ông :


      Hay là những cụ bà:


      Và có cả bệnh nhân không thể tự đi lại.


      Có lẽ với những TNV niềm hạnh phúc nhất là mang lại cho người bệnh sự thoải mái, một mái tóc thật đẹp, và một nụ cười thật tươi.


      Và niềm động viên lớn nhất đối với bệnh viện là mang lại cho người bệnh và thân nhân của họ sự gần gũi, thân quen, “ở bệnh viện như ở nhà”.


 

       Bác Nguyễn Túc- bệnh nhân tham gia chương trình, đang điều trị tại khoa Nội Tim Mạch xúc động nói : “ Cắt tóc, gội đầu xong thoải mái quá, tôi thấy người khỏe hơn. Cảm ơn các cô, các chú đã tổ chức chương trình ý nghĩa thế này. Bữa sau có tổ chức nữa, tôi mà còn ở đây, nhất định tôi ra cho các cô chú cắt tóc, gội đầu cho tôi nữa”.


       Chương trình còn tiếp tục phục vụ bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện trong những tháng tiếp theo. Hy vọng rằng, những “khách hàng” đặc biệt của “tiệm” sẽ mạnh khỏe hơn và luôn giữ kỉ niệm đẹp về “Tiệm cắt tóc, gội đầu đặc biệt” này ./.

In      [ Trở về ]