Sự kiện nổi bật

TIẾP NHẬN VÀ HƯỚNG DẪN THỰC TẬP LÂM SÀNG LỚP Y6 K12ABC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN

Ngày 8/1/2018, tại Hội trường Bệnh viện tỉnh đã tổ chức lễ tiếp nhận và hướng dẫn thực tập lâm sàng lớp Y6 K12ABC trường Đại học Tây nguyên.

Tham dự lễ tiếp nhận có BS CKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện, ThS BS. Lê Huy Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện tỉnh, Bộ phận đào tạo và tổ trưởng, tổ phó các bộ môn Nội, Ngoại, Sản, Nhi.

Phát biểu trong buổi lễ, BS CKII Thái Phương Phiên chia sẻ đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên lớp Y6 K12ABC Trường Đại học Tây Nguyên có cơ hội được mở mang kiến thức, vận dụng tốt những gì được học vào thực tế. Với chất lượng khám, chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận, mong rằng các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm quý giá trong quá trình thực tập tại Bệnh viện.

BS CKII Thái Phương Phiên chia sẻ cơ hội trải nghiệm

ThS BS. Lê Huy Thạch chúc các bạn sinh viên lớp Y6 K12ABC có thể tiếp thu được nhiều kiến thức quý báu, đồng thời cũng thay mặt Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận hứa sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ các bạn hoàn thành quá trình thực tập thuận lợi nhất.

Phòng Công nghệ thông tin