Đào Tạo

Khai giảng lớp Điều dưỡng liên thông trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-CĐYT ngày 01/3/2019 của Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng về việc tổ chức khai giảng lớp Điều dưỡng liên thông năm học 2018 – 2019 tại Ninh Thuận.

Sáng ngày 16/03/2019, Bệnh viện Tỉnh đã phối hợp với Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng tổ chức lễ khai giảng lớp Điều dưỡng liên thông năm học 2018 – 2019 cho sinh viên liên thông ngành Điều dưỡng.

Đến tham dự có ThS.BS Lê Huy Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện, đại diện Trường Cao đẳng y tế Lâm Đồng có BS.CKI. Lê Quang Khiết – CT Hội đồng trường và BS. CKII. Nguyễn Quốc Bảo – Cố vấn P.QLĐT- KT và các tân sinh viên.

BS.CKI. Lê Quang Khiết – CT Hội đồng trường CĐ Y tế Lâm Đồng dặn dò các tân sinh viên

Tại buổi lễ, BS.CKI. Lê Quang Khiết – CT Hội đồng trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã phát biểu chào mừng sinh viên, đồng thời chia sẻ những thông tin cần thiệt và cụ thể, mong muốn các tân sinh viên sẽ cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện, đạt kết quả tốt, nâng cao trình độ chuyên môn để vững bước vào đời.

Phòng Công nghệ thông tin