banner
Đăng Nhập
  Tin tức & Hình ảnh

Lãnh sự quán Áo đầu tư trang thiết bị y tế cho Bệnh viện tỉnh sử dụng vốn vay ODA của chính phủ Áo

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận đối với đề xuất của Bệnh viện cho dự án “Đầu tư trang thiết bị y tế cho Bệnh viện tỉnh sử dụng vốn vay ODA của chính phủ Áo”.

Chiều ngày 20/11, lãnh đạo Bệnh viện tỉnh đã tiếp đoàn Lãnh sự quán Áo đến làm việc tại đây.

Tham dự buổi làm việc có BS.CKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện; ông Dietmar Schwank – Đại diện Lãnh sự quán Áo tại TP.HCM và các lãnh đạo của Bệnh viện.

Thay mặt đoàn công tác, ông Dietmar Schawank cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo Bệnh viện tỉnh. Ông cho biết, đến thăm Bệnh viện lần này có ông Heiz Messinger – Giám đốc điều hành công ty AME (Áo), sẽ tham quan và khảo sát các trang thiết bị y tế hiện có của Bệnh viện.

Lãnh đạo bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Lãnh sự quán Áo

Tại buổi làm việc, hai bên đã tìm hiểu thực địa các hang mục đề xuất của dự án; trao đổi, thảo luận về nhu cầu vốn, các vấn đề kỹ thuật; hướng dẫn thực hiện Dự án theo quy trình của Áo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất; thu thập thông tin và dữ liệu để chuẩn bị tài liệu thẩm định Dự án; thống nhất về kế hoạch hành động.

Dự án nâng cấp và hiện đại hóa các trang thiết bị cho Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận sẽ giúp nâng cao năng lực khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân tỉnh Ninh Thuận và các vùng phụ cận; góp phần giảm tỷ lệ chuyển tuyến, giảm tỷ lệ tử vong và rút ngắn thời gian điều trị bệnh nhân, từng bước khắc phục tình trạng quá tải bệnh nhân.

 

Phòng Công nghệ thông tin

In      [ Trở về ]