banner
Đăng Nhập
  Tin tức & Hình ảnh

Hội Nghị Đại biểu Cán bộ, viên chức Bệnh viện tỉnh năm 2020

Nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động và tạo điều kiện cho người lao động được tham gia ý kiến, được biết, được quyết định về hoạt động của Bệnh viện tỉnh. Chiều ngày 26/12/2019 Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị đại biểu năm 2019 và xây dựng phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2020. 

Về dự Hội nghị có đồng chí Thái Phương Phiên – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc, các trưởng, phó khoa - phòng cùng 350 cán bộ, viên chức, người lao động là những CBVCLĐ tiêu biểu trong Bệnh viện.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Huy Thạch - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn cơ sở thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2019 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ những mặt làm được cũng như những mặt chưa làm được cần khắc phục trong thời gian tới.

Đ/c Lê Huy Thạch - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn cơ sở thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2019

Cũng tại Hội nghị đồng chí Đoàn Quốc Linh – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của các khoa - phòng về Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế thi đua khen thưởng năm tới.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đã thẳn thắng chỉ ra những điểm còn tồn tại trong năm 2019 và mạnh dạn đề ra những chủ trương biện pháp cần thực hiện trong năm 2020. Cũng trong Hội nghị đại biểu này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tiến hành Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ (2020-2021), Phát động phong trào thi đua năm 2020 với Chủ đề “Cán bộ, viên chức, công chức, người lao động nói không với tiêu cực – Không quan liêu – Vô cảm – Vô trách nhiệm”.

Hội nghị cũng đã thông qua dự thảo Nghị quyết năm 2020 với kết quả 100% biểu quyết đồng ý tán thành.

                                                                                                     Anh Trâm

In      [ Trở về ]