Bệnh viện tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho bệnh nhân

Trở thành hoạt động thường niên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận, chiều ngày 15/01/2020, Bệnh viện phối hợp cùng Trung tâm văn hóa Tỉnh tổ chức chương trình Chào xuân năm 2020 - chủ đề “Tết sum vầy” với mục đích san sẻ phần nào nỗi đau của những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, gắn kết bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân, nhân viên y tế và cộng đồng qua những tiết mục văn nghệ giao lưu.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Minh Ngọc – Giám đốc vận hành BVĐK quốc tế Vinmec Nha Trang, nghệ nhân Mạch Thị Liên – Thư pháp Mạch Liên, đại diện các mạnh thường quân: nhóm thiện nguyện Hương Từ Bi, cô Hoàng Anh, nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Thanh Nhị. Đại diện Bệnh viện có BS CKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện; ThS BS CKII Lê Huy Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng hơn 300 bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân, nhân viên y tế của Bệnh viện cùng tham dự chương trình.

Được sự chung tay của các mạnh thường quân, chương trình Tết sum vầy năm nay, Bệnh viện đã trao tặng 231 phần quà tương đương số tiền 120.000.000đ cho các bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện trong mùa tết, bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Chào Xuân 2020” còn thu hút sự chú ý của bệnh nhân qua phần tặng chữ thư pháp của nghệ nhân Mạch Liên. Những chữ “bình an”, “sức khỏe”, “an khang”... là điều mà tất cả mọi người mong mỏi trong một năm mới sức khỏe tràn đầy.

Nhân dịp năm mới xuân Canh Tý 2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận kính chúc tất cả mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tin : Hương Nguyễn