Lễ phát động tết trồng cây

Thực hiện Kế hoạch số 65/KH-UBND ngày 09/10/2020 của Ủy ban Nhân dân tỉnh và Công văn số 208/SYT-VP ngày 18/01/2020 của Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận về việc Tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Ngày 08/02/2020, Bệnh viện đã tổ chức chương trình Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2020.

Tham dự chương trình có BS CKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện, ThS BSCKII Lê Huy Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện; ông Phan Nguyễn Hoàng Long – Phó Bí thư Đoàn khối cơ quan doanh nghiệp, cùng các trưởng khoa/phòng trong bệnh viện và hơn 300 đoàn viên thanh niên tham gia lễ phát động.

Lễ phát động năm nay với mục đích tiếp tục tuyên truyền sâu rộng và kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân viên y tế trong bệnh viện thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, thực hiện có hiệu quả chương trình “xây dựng cơ sở y tế xanh – sạch – đẹp” nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Trong lễ phát động, lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo các khoa/phòng đã tham gia ủng hộ Quỹ cây xanh; trồng hơn 100 cây xanh lưu niệm tại khoa Nội tổng hợp (xây mới), khu nhà các phòng Công nghệ thông tin – Quản lý chất lượng – Kế hoạch tổng hợp – Vật tư y tế; các đoàn viên thanh niên của 07 chi đoàn tổ chức thu gom rác thải, vệ sinh môi trường trong và xung quanh bệnh viện.

Một số hình ảnh: