Đại hội Đảng bộ Bệnh viện đa khoa lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Vào ngày 14/5/2020, Đảng bộ Bệnh viện Tỉnh đã tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Hồ Văn Hùng – tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Ninh Thuận.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020; kết quả thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Tỉnh khoá XVI; Báo cáo Kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành Bệnh viện Tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020, đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Tỉnh đã nghiêm túc triển khai thực hiện các nhiệm vụ nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện và xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh, các đồng chí Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Triển khai nhiều kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Cải cách và đơn giản hoá các quy trình thủ tục hành chính. Công tác chăm lo đời sống cán bộ viên chức được quan tâm, đảm bảo mức thu nhập, lương thưởng cho nhân Đảng uỷ bệnh viện luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát Công đoàn, Đoàn thanh niên.

Đồng chí Thái Phương Phiên tiếp tục tái cử Bí thư Đảng bộ Bệnh viện Tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhận nhiệm vụ mới, Đồng chí Thái Phương Phiên bày tỏ niềm vinh dự, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, đưa Đảng bộ và Bệnh viện Tỉnh ngày càng phát triển hơn nữa.

Đại hội lần này đã bầu ra 13 đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Tỉnh khóa XVII nhiệm kỳ 2020 – 2025 và 7 đồng chí đại biểu, 1 đồng chí đại biểu dự khuyết tham dự đại hội Đại biểu Đảng bộ khối Cơ quan – Doanh nghiệp lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.