Tập huấn lọc máu liên tục cơ bản

Thực hiện các chương trình trong khuôn khổ hợp tác xây dựng bệnh viện vệ tinh giữa hai Bệnh viện Nhi Đồng 2 và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận giai đoạn 2016 – 2020. Ngày 13/11/2020, Bệnh viện Nhi Đồng 2 phối hợp cùng Bệnh viện Tỉnh triển khai chương trình đào tạo liên tục chuyên đề “Lọc máu liên tục cơ bản”.

Lớp tập huấn với sự tham gia của 20 học viên là bác sĩ, điều dưỡng của các khoa Nhi, Hồi sức tích cực chống độc, Nội thận tiết niệu và sinh viên Y6 đang thực tập tại bệnh viện.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tham gia lớp tập huấn, các học viên sẽ được cập nhật và nâng cao kiến thức về lọc máu liên tục, các nội dung về chuẩn bị lọc máu liên tục và chăm sóc bệnh nhi lọc máu liên tục với sự giảng dạy của BSCKI Võ Thành Luân và ĐD Phan Tuấn Dũng.