Tiếp nhận tài trợ từ Tổ chức Koica (Hàn Quốc)

Trong khuôn khổ hợp tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận, tháng 7 năm 2021, Bệnh viện đã tiếp nhận 22 giường bệnh và 02 bộ đặt nội khí quản từ nguồn tài trợ của tổ chức KOICA (Hàn Quốc) với tổng kinh phí tài trợ hơn 8279 USD.

Tiếp nhận 22 giường bệnh này, bệnh viện đưa vào sử dụng cho các khoa, phòng hồi sức tích cực chống độc; đáp ứng nhu cầu chăm sóc bệnh nhân, chất liệu bền và an toàn, kiểu dáng sang trọng; hỗ trợ rất hiệu quả cho các bệnh nhân từ vừa đến nặng; hỗ trợ người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh, người chăm sóc bớt vất vả.

Tổ chức KOICA và Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã hợp tác từ năm 2014. Từ đó đến nay, KOICA đã hỗ trợ bệnh viện trong các công tác như đưa tình nguyện viên từ Hàn Quốc đến Bệnh viện để trao đổi về chăm sóc tại hồi sức tích cực chống độc, công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, tài trợ cho bệnh viện nhiều trang thiết bị y tế.

Phòng Quản lý chất lượng