Hỗ trợ hệ thống lọc nước RO mini cho bệnh nhân chạy thận lọc máu

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, đặc biệt, khi có nhiều trường hợp là các F0 đang phải chạy thận lọc máu, hoặc các F0 phải lọc máu trong quá trình điều trị COVID-19, buộc phải điều trị ở một khu vực riêng, cách biệt.

Hệ thống xử lý nước RO trong lọc máu rất quan trọng, chính vì thế, để đảm bảo cho các bệnh nhân được điều trị liên tục, kịp thời, BSCKII Phạm Viết Thái – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng với BSCKII Trần Thái Tuấn – Trưởng khoa Nội thận tiết niệu và CTY Việt MED đã hỗ trợ cho bệnh viện hệ thống máy lọc nước RO mini.

Hệ thống lọc nước RO mini này đảm bảo cho việc điều trị liên tục cho các bệnh nhân được chạy thận lọc máu đều đặn. Cho đến này, đã có khoảng 400 lượt bệnh nhân được chạy thận lọc máu nhờ có hệ thống lọc nước RO mini.

Khu vực điều trị cho bệnh nhân COVID-19 tầng 3 tại Bệnh viện Tỉnh không chỉ tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân trong tỉnh mà còn hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ngoài tỉnh, đã có 06 bệnh nhân F0 từ Bình Thuận đến điều trị.

Phòng Quản lý chất lượng