Sự kiện nổi bật

TẬP HUẤN CÁC PHƯƠNG PHÁP MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ TIM MẠCH

Nhằm cung cấp kiến thức về các phương pháp mới trong điều trị bệnh lý tim mạch cho các cán bộ y tế trên địa bàn tỉnh. Vào ngày 05/01/2018 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Bệnh viện trường Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức tập huấn “Các phương pháp mới trong điều trị bệnh lý tim mạch”.

Tham dự có ThS.BS Lê Huy Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện tỉnh; các bác sĩ Bệnh viện Ninh Thuận; các Bệnh viện huyện, TTYT huyện, Thành phố trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Tham gia giảng dạy là các giảng viên của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM: ThS Lương Công Hiếu và ThS BS Nguyễn Tuấn Anh.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong buổi tập huấn, ThS Lương Công Hiếu giới thiệu về phương pháp phẫu thuật tim mạch các bước tiến trong điều trị. Những năm trước, những bệnh lý tim mạch như nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực, tim bẩm sinh... đều không thể can thiệp tại bệnh viện tuyến tỉnh mà phải chuyển lên tuyến trên, tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro trên đường chuyển viện. Thế nhưng, giờ đây những bệnh lý tim mạch, thậm chí các can thiệp tim mạch phức tạp đã được triển khai ngay tại bệnh viện tuyến tỉnh, giảm chi phí cho bệnh nhân cũng như giảm tải cho tuyến trên.

ThS Lương Công Hiếu giới thiệu phương pháp phẫu thuật tim mạch

Phòng Công nghệ thông tin

Các Sự kiện nổi bật đã đưa
   TIẾP NHẬN VÀ HƯỚNG DẪN THỰC TẬP LÂM SÀNG LỚP Y6 K12ABC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN (05:58 - 15/01/2018)