Sự kiện nổi bật

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC BỆNH VIỆN NĂM 2017, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2018

Chiều ngày 17/1/2018, Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác bệnh viện năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Đến đự có đồng chí Trần Minh Lực – Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Ninh Thuận; đồng chí Lê Văn Lợi – Trưởng ban Kinh tế Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh Ninh Thuận; BS Lê Minh Định – Giám đốc Sở Y tế Ninh Thuận và các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của Sở Y tế Ninh Thuận. Về phía Bệnh viện có BS CKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện tỉnh; lãnh đạo các khoa, phòng và các cán bộ viên chức, người lao động trong Bệnh viện.

Toàn thể Hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo Tổng kết công tác bệnh viện năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 do BS Bùi Viết Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện trình bày. Theo đó, trong năm 2017, Bệnh viện tiếp tục thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp, dưới sự lãnh, chỉ đạo của BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ viên chức và người lao động Bệnh viện đã nỗ lực cố gắng, quyết tâm phấn đấu vượt qua những khó khăn, thách thức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Công tác khám bệnh tiếp tục được thay đổi để đảm bảo nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn. Công tác đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ quan tâm, bệnh viện có quy hoạch, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ để nâng cao trình độ chính trị, quản lý, chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới; đảm bảo nhân lực, cơ số thuốc, trang thiết bị, dụng cụ phục vụ công tác chuyên môn; các kíp trực, đặc biệt là trong các ngày lễ, tết được duy trì.

BS Bùi Viết Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện trình bày báo cáo

Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại cần khắc phục, phân tích các nguyên nhân từ đó đề ra nhiệm vụ và giải pháp cần phải thực hiện trong năm 2018.

Tại hội nghị, đại diện một số khoa, phòng đã đọc báo cáo tham luận về các vấn đề nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, góp phần chung cùng ngành y tế làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.

BS Đàng Tấn An – Trưởng khoa Khám bệnh phát biểu tham luận tại Hội nghị

BS Trần Thái Tuần – Trưởng khoa Hồi sức tích cực và chống độc phát biểu tham luận tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, BS Lê Minh Định – Giám đốc Sở Y tế Ninh Thuận đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của Bệnh viện trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh trong năm 2018, Bệnh viện cần thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục nâng cao chất lượng công tác khám bệnh, chữa bệnh; Chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng; Giải quyết các vướng mắc trong thanh toán Bảo hiểm y tế; Xây dựng  được kế hoạch  đào tạo nguồn nhân lực hàng năm, thực  hiện đào tạo cán bộ, nhân viên theo Kế hoạch đã được đề ra; Phát huy những thành tựu đạt được, triển khai tốt hơn trong năm 2018 để thực hiện công tác chăm sóc người bệnh được  tốt hơn; Tăng cường đầu tư  trang thiết bị  kỹ thuật cao để phục vụ sứ mệnh chăm sóc người bệnh...

BS Lê Minh Định – Giám đốc Sở Y tế Ninh Thuận phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Kết luận chỉ đạo Hội nghị, BS CKII Thái Phương Phiên - Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của các khoa, phòng và của toàn thể viên chức, người lao động của Bệnh viện. Đồng chí đánh giá cao những ý kiến đóng góp rất thẳng thắn và cởi mở, có tinh thần trách nhiệm, xây dựng của các đại biểu dự Hội nghị; đồng thời cũng nhấn mạnh các nhiệm vụ toàn Bệnh viện cần đặc biệt chú trọng để triển khai thực hiện năm 2018.

BS CKII Thái Phương Phiên - Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị Tổng kết công tác Bệnh viện năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Phòng Công nghệ thông tin

Các Sự kiện nổi bật đã đưa
   SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH – THƯỚC ĐO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ (14:35 - 23/01/2018)
   LỄ KHAI TRƯƠNG SÂN BÓNG ĐÁ MINI (14:34 - 23/01/2018)