Sự kiện nổi bật

Chương trình âm nhạc “Trao âm nhạc – Nhận nụ cười” số 2

Nhằm đem lại niềm vui, phút giây thư giãn cho người bệnh khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện tỉnh. Bệnh viện đã phối hợp cùng Trung tâm văn hóa tỉnh tổ chức chương trình âm nhạc “Trao âm nhạc – Nhận nụ cười” số thứ hai với chủ đề “Chào Xuân 2018”.

Chiều ngày 25/01/2018, Tổ CTXH – Bệnh viện tỉnh phối hợp cùng Trung tâm văn hóa tổ chức chương trình “Trao âm nhạc – nhận nụ cười” số 2. Đến tham dự chương trình có ông Đinh Xuân Hương – GĐ Trung tâm văn hóa tỉnh; BS Lê Huy Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng với hơn 200 người  bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại đây.

Toàn cảnh hội trường

Để san sẻ những khó khăn với người bệnh, Bệnh viện tỉnh và trung tâm văn hóa đã tặng 10 phần quà cho 10 bệnh nhân khó khăn đang điều trị ở các khoa Ngoại CT, Nhi, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Nhiễm, Đơn vị Nội thận – tiết niệu, lọc máu, Nội thần kinh, Nội tim mạch.

Với chủ đề chào xuân 2018, Bệnh viện đã tổ chức bốc thăm và lì xì đầu năm cho 40 bệnh nhân tham gia chương trình.

BS Lê Huy Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện đại diện phát quà cho bệnh nhân

Niềm vui của Bệnh nhân nhận được lì xì

Chương trình lần này không chỉ có sự góp sức và sẻ chia từ tổ CTXH cùng trung tâm văn hóa mà còn nhận được nhiều sự đóng góp của các mạnh thường quân. Đây là những nghĩa cử hết sức cao đẹp và nhân văn, trong thời gian tới, Bệnh viện tỉnh luôn mong muốn nhận được sự đồng hành của các nhà hảo tâm trong việc giúp đỡ những bệnh nhân nghèo, khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Bằng những tiết mục âm nhạc đặc sắc, chương trình đã tạo nên nhiều niềm vui, tiếng cười cho người bệnh, nhân viên y tế, tạo sự hài lòng cho bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân.

Tiết mục múa của Trung tâm văn hóa

Tiết mục hát của Trung tâm văn hóa

Phòng Quản lý chất lượng

Các Sự kiện nổi bật đã đưa