Sự kiện nổi bật

HỘI NGHỊ TỔ CHỨC LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM BỔ NHIỆM LẠI GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH NINH THUẬN

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận, chiều ngày 05/6/2018 Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc bệnh viện đối với BS.CKII Thái Phương Phiên.

Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Kim Dũng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; BS Lê Minh Định – Giám đốc Sở Y tế; cùng các cán bộ chủ chốt các khoa, phòng.

BSCKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện trình bày kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong thời gian giữ chức vụ: Hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao, luôn nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trong công việc; Phát huy vai trò người đúng đầu, luôn chủ động cùng tập thể lãnh đạo quyết tâm xây dựng đơn vị phát triển toàn diện về mọi mặt, tạo sự chuyển biến rõ nét, đặc biệt về chất lượng chuyên môn và tinh thần thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Trong những năm qua, bệnh viện đã triển khai thành công nhiều kỹ thuật chuyên môn mới, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao, thành lập một số đơn vị điều trị chuyên khoa sâu; Hợp tác với các tổ chức quốc tế về hỗ trợ đào tạo chuyên môn và trang thiết bị y tế; Sử dụng hiệu quả ngân sách Nhà nước cấp, phát huy tốt các nguồn lực được các cấp đầu tư.

Kết quả: Bệnh viện liên tục đạt được nhiều thành tích đáng kể từ năm 2014 đến năm 2017, đạt tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen UBND tỉnh, Cờ thi đua của Chính phủ, Bộ Y tế và UBND tỉnh.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận đối với BS.CKII Thái Phương Phiên. Kết quả tín nhiệm trong Hội nghị cán bộ chủ chốt là 97,8%.

Bỏ phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Bệnh viện

Phòng Công nghệ thông tin

Các Sự kiện nổi bật đã đưa
   ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG PHÒNG ĐO THÍNH LỰC TẠI BỆNH VIỆN TỈNH (16:08 - 21/05/2018)