Sự kiện nổi bật

Nâng cao hiệu quả trong điều trị tim mạch can thiệp tại Bệnh viện tỉnh

Ngày 14 và 15/11/2018, Bệnh viện Tỉnh tiếp nhận kinh nghiệm chuyên môn trong chuyên ngành tim mạch can thiệp do TS – BS Kan Zen – Chuyên gia Bộ phận Tim mạch Y khoa đến từ Bệnh viện Đại học Y Dược Kyoto – Nhật Bản.

Trong đợt hợp tác can thiệp lần này, Bệnh viện tỉnh cùng đoàn sẽ thực hiện can thiệp cho 20 ca bệnh nhân có phát hiện tổn thương mạch vành phức tạp bằng máy chụp mạch máu kỹ thuật số xóa nền.

Sau gần một năm hoàn tất kỹ thuật chuyển giao can thiệp tim mạch từ Bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM, Bệnh viện Tỉnh đã thực hiện thành công cho 800 ca đặt stent mạch vành, can thiệp sớm 60% cho các ca bệnh về tim mạch.

TS – BS Kan Zen là một trong những chuyên gia đầu ngành về tim mạch tại Bệnh viện Đại học Kyoto, Nhật Bản. Ông đã thực hiện thành công nhiều ca về tổn thương tắc mạch vành hoàn toàn hay đặt stent ngoại biên, đều là những kỹ thuật rất khó trong tim mạch hiện nay.

Việc được tiếp nhận những kỹ thuật chuyên môn sẽ giúp cho các bác sĩ tại đơn vị Tim mạch can thiệp Bệnh viện Tỉnh nâng cao được tay nghề, cứu sống kịp thời cho bệnh nhân đặc biệt là những trường hợp phức tạp, thay vì như trước đây phải chuyển lên tuyến trên, gây nhiều tốn kém cho bệnh nhân.

Một số hình ảnh:

Phòng Công nghệ thông tin

Các Sự kiện nổi bật đã đưa
   Thay máu kịp thời, cứu sống bệnh nhi 3 ngày tuổi (11:13 - 15/10/2018)
   Tổ Công tác xã hội tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ cần giúp đỡ (08:34 - 04/10/2018)
   NÂNG CAO KỸ NĂNG XỬ LÝ CẤP CỨU CHẤN THƯƠNG BAN ĐẦU CHO CỘNG ĐỒNG NGƯỜI DÂN NINH THUẬN (08:23 - 10/09/2018)
   HỘI NGHỊ TỔ CHỨC LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM BỔ NHIỆM LẠI GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH NINH THUẬN (08:44 - 07/06/2018)
   ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG PHÒNG ĐO THÍNH LỰC TẠI BỆNH VIỆN TỈNH (16:08 - 21/05/2018)