Sự kiện nổi bật

Công ty Liên doanh TNHH Tư vấn y tế Mediconsult Việt Nam đến thăm và làm việc tại Bệnh viện tỉnh

Thực hiện chỉ đạo của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận và Sở Y tế, ngày 18/6/2019, Bệnh viện tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với Công ty Liên doanh TNHH Tư vấn y tế Mediconsult Việt Nam về đầu tư trang thiết bị y tế tại Bệnh viện tỉnh.

Buổi làm việc với mục đích thăm thực địa cơ sở hạ tầng, trao đổi về nhu cầu đầu tư trang thiết bị y tế của Bệnh viện cũng như thảo luận với Bệnh viện tỉnh về việc đề xuất dự án và kế hoạch triển khai phê duyệt.

Tại buổi làm việc có sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận, lãnh đạo văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận, đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Sở Kế hoạch và Đầu tư. Bên cạnh đó còn có sự đại diện của đoàn công tác Áo (Công ty AME), đoàn công tác Tư vấn Công ty Vintek Việt Nam, đại diện Công ty Mediconsult Việt Nam.

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về nhu cầu đầu tư trang thiết bị y tế của Bệnh viện, thảo luận về nội dung đầu tư 15 triệu EUR cho Bệnh viện. Bên cạnh đó, đoàn làm việc cũng đã đi tham quan cơ sở hạ tầng tại các khoa: Chẩn đoán hình ảnh, Hóa sinh – Vi sinh, Huyết học – Truyền máu, Thăm dò chức năng, Giải phẫu bệnh, Hồi sức tích cực – chống độc và đơn vị Tim mạch can thiệp.

Một số hình ảnh:

Chụp ảnh lưu niệm với đoàn

Phòng Quản lý chất lượng

Các Sự kiện nổi bật đã đưa
   Nhân hai trường hợp thuyên tắc ối điều trị thành công tại Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận (10:24 - 14/06/2019)
   BỆNH VIỆN TỈNH NINH THUẬN THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 22/05/2019 (10:54 - 23/05/2019)
   Kỷ niệm Ngày Công tác xã hội tại Bệnh viện tỉnh (16:43 - 26/03/2019)
   Đoàn bác sĩ Hoa Kỳ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em tại Ninh Thuận (17:07 - 11/01/2019)
   HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH XÂY DỰNG ĐIỂM PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH NINH THUẬN (16:24 - 11/12/2018)