BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG II TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC "CHUYÊN ĐỀ SƠ SINH" TẠI BỆNH VIỆN NINH THUẬN

Thực hiện đề án Bệnh viện vệ tinh giữa bệnh viện Nhi Đồng 2 và Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận. Thực hiện theo Phụ lục hợp đồng số 01/PLHĐ-NĐ2 ngày 14/3/2017 về việc tiếp tục thực hiện đề án bệnh viện vệ tinh giữa hai bệnh viện Nhi Đồng 2 và bệnh viện tỉnh Ninh Thuận năm 2017.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 triển khai chương trình đào tạo liên tục "Chuyên đề sơ sinh" cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận tại khoa Nhi.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã cử chuyên gia tham dự giảng dạy như: BS.CKII Lê Nguyễn Nhật Trung, CNĐD Nguyễn Thị Diệu Trường và ThS Văn Thị Thùy Linh. Về phía Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận có ThS.BS Lê Huy Thạch - Phó Giám Đốc bệnh viện cùng với các Bác Sĩ, điều dưỡng và nữ hộ sinh của khoa Nhi và khoa Sản.

Nội dung chính của chương trình là:

- Tĩnh mạch trung ương cho sơ sinh từ tĩnh mạch ngoại biên (PICC).

- Cập nhật dinh dưỡng tiêu hóa và tĩnh mạch trẻ sinh non.

- Cập nhật Hồi sức trẻ sinh non.

- Xử trí suy hô hấp ở trẻ sinh non và bệnh màng trong.

Một số hình ảnh tại chương trình đào tạo:

Các Tin tức & Hình ảnh đã đưa
   BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH NINH THUẬN TỔ CHỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017 (10:18 - 19/07/2017)
   ĐOÀN THANH TRA BỘ Y TẾ ĐẾN KIỂM TRA THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT KHÁM CHỮA BỆNH BHYT TẠI BỆNH VIỆN TỈNH NINH THUẬN (18:49 - 16/07/2017)
   BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG ĐẾN CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT TẠI BỆNH VIỆN TỈNH NINH THUẬN (18:48 - 16/07/2017)
   “TIỆM CẮT TÓC, GỘI ĐẦU ĐẶC BIỆT” (22:26 - 22/05/2017)
   BỆNH VIỆN TỈNH NINH THUẬN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI (15:34 - 13/04/2017)