TẬP HUẤN SIÊU ÂM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH NINH THUẬN

Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận tổ chức thực hành siêu âm sàng lọc trước sinh, lấy máu gót chân và sử dụng máy SPO2 cho cán bộ Y tế năm 2017 trong 3 ngày từ ngày 17 tháng 10 đến ngày 19 tháng 10 năm 2017.

Vào lúc 7h30, ngày 17 tháng 10 năm 2017 tại hội trường giao ban Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Ninh Thuận bắt đầu khai giảng lớp tập huấn.

Thành phần tham dự buổi khai giảng gồm có:

-  Đại diện lãnh đạo sở Y tế, Bà Phạm Thị Cẩm Vân - Chi cục trưởng, Chi cục DS-KHHGĐ.

-  Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận, ThS. BS Lê Huy Thạch-Phó Giám Đốc Bệnh viện Tỉnh.

-  BS.CK I Lê Thị Kim Thoa, Trưởng khoa Thăm dò chức năng – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh.

-  Cử nhân Nữ hộ sinh – Phạm Thị Nhàn, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh.

-  Hơn 30 đại diện của các cơ sở Bệnh viện Đa khoa khu vực Ninh Sơn, đại diện Trung tâm Y tế của 7 huyện, Thành phố.

Và các học viên là các Bác sĩ siêu âm khoa sản, chẩn đoán hình ảnh, điều dưỡng, nữ hộ sinh thuộc các Trung tâm Y tế huyện, Thành phố.

Trong buổi khai giảng, lớp tập huấn được nghe phát biểu của bà Phạm Thị Cẩm Vân - Chi cục trưởng, Chi cục DS-KHHGĐ về thông tin và tầm quan trọng siêu âm sàng lọc trước sinh, lấy máu gót chân và sử dụng máy SPO2.

Lớp tấp huấn còn được ThS. BS Lê Huy Thạch – Phó Giám Đốc Bệnh viện Tỉnh  thông tin chi tiết và nội dung của lớp tập huấn.

Kết thúc buổi khai giảng, các thành viên của lớp tập huấn đã được hướng dẫn thực hành tại Khoa Thăm dò chức năng và Khoa Sản Bệnh viện Tỉnh Ninh Thuận.

Phòng CNTT Bệnh viện Ninh Thuận

Các Tin tức & Hình ảnh đã đưa
   LỄ TIẾP NHẬN VÀ HƯỚNG DẪN THỰC TẬP LÂM SÀNG LỚP Y6 K2012C TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN (10:34 - 25/09/2017)
   BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH NINH THUẬN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ (14:38 - 22/09/2017)