SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “HUYẾT HỌC TRUYỀN MÁU”

Căn cứ Kế hoạch phát triển chuyên môn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận; Nhằm nâng cao năng lực điều trị các bệnh lý Huyết học truyền máu cho các Bác sĩ, KTV đang công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Bệnh viện Huyết học Truyền máu Tp.HCM tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Huyết học truyền máu”.

Chiều ngày 01/12/2017, tại Hội trường giao ban Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề “Huyết học truyền máu”. Nội dung của buổi sinh hoạt: Định bệnh rối loạn đông máu và cách sử dụng chế phẩm máu; Bình bệnh án bệnh lý huyết học.

Với sự tham dự của TS.BS Huỳnh Nghĩa – Bệnh viện Huyết học Truyền máu TP.HCM, BS CKI Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện Ninh Thuận, Lãnh đạo Bệnh viện và các Trường, phó khoa phòng Bệnh viện tỉnh, TTYT huyện Ninh Phước, TTYT huyện Ninh Hải, BV đa khoa khu vực Ninh Sơn.

BS CKI Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện Ninh Thuận

TS.BS Huỳnh Nghĩa – Bệnh viện Huyết học Truyền máu TP.HCM

TS.BS Huỳnh Nghĩa – Bệnh viện Huyết học Truyền máu TP.HCM thăm khám cho các bệnh Nhi

Phòng Công nghệ thông tin