HỌP MẶT KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Vào 15h ngày 26/2/2018, tại Hội trường Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra buổi họp mặt nhân kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018).

Đến dự có Ông Trần Minh Lực – Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Ông Lê Minh Định – Giám đốc Sở Y tế Ninh Thuận; cán bộ ngành y tế qua các thời kỳ cùng tham dự.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được nghe thư của Bác Hồ gửi ngành Y tế vào tháng 2/1955, ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Y tế. Trong những năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng đội ngũ y, bác sĩ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân. Năm 2017, Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã nỗ lực phấn đấu, đạt kết quả tích cực trong công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe Nhân dân, đã khám và điều trị bệnh cho nhiều lượt bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

Ông Trần Minh Lực – Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp này, có 8 cá nhân được nhận Bằng khen và kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp sức khỏe nhân dân” của Bộ Y tế vì có thành tích xuất sắc trong công tác y tế.

Ông Lê Minh Định – Giám đốc Sở Y tế Ninh Thuận tặng Bằng khen và kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp sức khỏe nhân dân”

Phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, những năm qua, đội ngũ cán bộ y tế tỉnh không ngừng cố gắng vươn lên về mọi mặt. Trong đó, mạng lưới y tế từ tuyến tỉnh đến huyện, xã từng bước được củng cố và kiện toàn, chất lượng hoạt động ngày càng nâng lên trên các lĩnh vực, cơ bản đáp ứng yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Phòng Công nghệ thông tin

LỚP TẬP HUẤN CÔNG TÁC CẤP CỨU VÀ CHUYỂN VIỆN AN TOÀN NĂM 2017 (16:45 - 22/12/2017)
   CỨU SỐNG CHÁU BÉ 20 THÁNG TUỔI CHẤN THƯƠNG SỌ NÃO DO RỚT NGÃ TỪ TRÊN LẦU (14:22 - 19/12/2017)
   BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN ĐỀ ÁN BỆNH VIỆN NHI VỆ TINH GIỮA BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 VÀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA NINH THUẬN NĂM 2017 (09:08 - 18/12/2017)