CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH QUA CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC GỘI ĐẦU MIỄN PHÍ

Trong chuỗi hoạt động nhằm đem lại sự hài lòng của người, sáng ngày 04/4/2018 tổ Công tác xã hội phối hợp cùng salon tóc Phương Thoa tổ chức chương trình “Cắt tóc – gội đầu” miễn phí cho các bệnh nhân tại đơn vị Nội thần kinh. Đây là lần thứ tư salon tóc Phương Thoa phối hợp cùng với bệnh viện tổ chức chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn này.

Các bệnh nhân đang điều trị tại đơn vị Nội thần kinh hầu hết là những người bệnh nằm lâu ngày, những người cao tuổi, chính vì vậy, được cắt tóc – gội đầu khi đang điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân ai nấy cũng vui mừng và cảm thấy thoải mái.

Cùng với sự nỗ lực chuẩn bị của tổ Công tác Xã hội, đội ngũ nhân viên y tế tại khoa và sự phối hợp thực hiện nhiệt tình các tình nguyện viên của Salon tóc Phương Thoa, chương trình đã cắt tóc, gội đầu miễn phí  cho 27 Bệnh nhân.

Chương trình cắt tóc – gội đầu miễn phí là hoạt động thường niên của tổ Công tác xã hội cùng đơn vị salon tóc Phương Thoa. Với những hành động đơn giản, thiết thực, chúng tôi mong rằng, trong năm 2018, chương trình sẽ tiếp tục mang đến nhiều niềm vui, san sẻ bớt phần nào những mệt mỏi, đau đớn của bệnh nhân khi điều trị tại bệnh viện.

Tổ Công tác xã hội – Phòng Quản lý chất lượng

TIẾP NHẬN CHUYỂN GIAO GÓI KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN (16:25 - 12/04/2018)
   TỔ CHỨC CHÀO CỜ VÀ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ VÀO SÁNG THỨ HAI TUẦN ĐẦU TIÊN CỦA THÁNG (16:08 - 10/04/2018)
   LỄ KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI BỆNH VIỆN TỈNH NINH THUẬN (15:30 - 28/03/2018)