HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THÁNG 4

Chiều ngày 03/5/2018, phòng Điều dưỡng đã tổ chức họp hội đồng người bệnh điều trị nội trú tại bệnh viện tháng 4 tại hội trường giao ban của Bệnh viện.

Tham dự cuộc họp có BS CKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện Tỉnh, 85 bệnh nhân và người nhà dự họp từ các khoa Nội Tim mạch, Nội Tổng hợp, Nội Thần kinh, Nội thận, Ngoại chấn thương, Ngoại tổng hợp, Hồi sức tích cực chống độc, Điều trị theo yêu cầu, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Nhi, Sản, Nhiễm.

Tại cuộc họp, các điều dưỡng hướng dẫn người bệnh và người nhà thực hiện khảo sát hài lòng người bệnh để từ đó biết được những tồn tại, vướng mắc nhằm đưa ra hướng giải quyết, khắc phục để đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân ở mức tốt nhất. Kết quả từ phiếu khảo sát đã ghi nhận 01 ý kiến khen ngợi về tinh thần thái độ phục vụ của nhân viên y tế, 01 kiến nghị về việc cần cung cấp nước uống cho bệnh nhân đầy đủ hơn, hệ thống vòi sen, bồn rửa tay cần thường xuyên sửa chữa và 04 ý kiến góp ý về hầu hếu là cơ sở vật chất còn thiếu như quạt, công tác điện, quạt máy bị hư, nhân viên y tế chưa nhiệt tình, nói chuyện lớn tiếng với người bệnh, chưa hướng dẫn tư vấn kịp thời tình trạng bệnh làm bệnh nhân lo lắng.

Bệnh nhân đóng góp ý kiến đến lãnh đạo Bệnh viện

Ghi nhận những ý kiến đóng góp của bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân, BS CKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện hứa sẽ kịp thời sửa chữa những gì chưa tốt về cơ sở vật chất tại các khoa nhằm phục vụ người bệnh được tốt nhất.

BS CKII Thái Phương Phiên trả lời câu hỏi của các bệnh nhân

Tại cuộc họp hội đồng bệnh nhân tháng 4, BS Nguyễn Hữu Thoại – Trưởng khoa Đơn vị Nội thần kinh đã tư vấn giáo dục sức khỏe với chủ đề “Xử trí bệnh đột quỵ” và BS Phạm Trung Tâm chuyên khoa Dinh dưỡng  tư vấn về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai.

BS Nguyễn Hữu Thoại tư vấn về "Xử lý đột quỵ"

Họp hội đồng người bệnh nội trú hằng tháng giúp bệnh viện có thể lắng nghe, ghi nhận những ý kiến đóng góp của người bệnh để từ đó có thể khắc phục được những thiếu sót, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện.

Phòng Công nghệ thông tin

Các Tin tức & Hình ảnh đã đưa
   KỶ NIỆM NGÀY ĐIỀU DƯỠNG THẾ GIỚI 12/5/2018 (10:35 - 14/05/2018)
   TẬP HUẤN VỀ GIAO TIẾP, ỨNG XỬ TẠI BỆNH VIỆN TỈNH NINH THUẬN (10:59 - 20/04/2018)