Vui Tết thiếu nhi 1/6 cho con cán bộ, nhân viên tại Bệnh viện Tỉnh

Hưởng ứng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và tháng hành động vì trẻ em, chiều ngày 31/5, công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức vui chơi và tặng quà cho các cháu là con em cán bộ nhân viên.

Chương trình thu hút hơn 120 bé cùng nhiều phụ huynh là cán bộ, nhân viên của bệnh viện đến tham dự.

Chương trình công đoàn Bệnh viện Tỉnh và Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức thường niên là một trong những hoạt động tập thể đã thành truyền thống, góp phần tạo nên nét văn hóa riêng của bệnh viện. Đây cũng là hoạt động cho thấy Bệnh viện luôn đặt sự quan tâm, chăm sóc đời sống nhân viên cũng như con em nhân viên lên hàng đầu.

Tại chương trình Vui Tết thiếu nhi năm nay các bé được chơi các trò chơi: trò chơi nhún nhẩy cùng nhạc, tranh ảnh đố vui về các con vật, trò chơi nhóm… Ngoài ra, các bé còn được thưởng thức các tiết mục ảo thuật, tạo hình bóng bay nghệ thuật cũng như các bài hát do chính các bạn nhỏ tham dự chương trình thể hiện.

Thông qua chương trình, Bệnh viện luôn mong muốn tạo cho con em cán bộ, nhân viên một sân chơi lành mạnh, tạo sự gần gũi, gắn kết và có một ngày quốc tế thiếu nhi thật đặc biệt và nhiều ý nghĩa đến các bé.  Giúp các bé có thêm động lực phấn đấu để học tập tốt hơn. Đặc biệt, để các bé biết được môi trường làm việc của bố mẹ luôn quan tâm đến các bé”.

Chùm ảnh các hoạt động vui chơi của các bé trong ngày 1/6

Phòng Công nghệ thông tin

TIẾP NHẬN SINH VIÊN NĂM CUỐI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HUẾ ĐẾN THỰC TẬP TỐT NGHIỆP (16:31 - 29/05/2018)
   HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THÁNG 4 (15:09 - 21/05/2018)