Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chiều ngày 07/3/2019, CĐCS Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 109 ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là cơ hội giúp nhân viên y tế trong Bệnh viện được giao lưu, học hỏi và kết nối tinh thần giữa các khoa/phòng với nhau.

Điểm đặc biệt của chương trình năm nay đó là việc tổ chức phần thi Viên chức thanh lịch. Cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp, tài năng và sự khéo léo trong cách ứng xử của người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh và là dịp để chị em giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng ứng xử.

Cuộc thi năm nay đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đội thi là đại diện các cụm công đoàn bộ phận trực thuộc CĐCS trong Bệnh viện. Trải qua 3 phần thi trang phục áo dài; trang phục dạ hội và đặc biệt là phần thi ứng xử đã cho thấy sự xuất sắc, nét đẹp không chỉ ở hình thức bên ngoài mà còn cả trí tuệ của nhân viên y tế Bệnh viện Tỉnh.

Kết quả chung cuộc Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội VII (Cụm Dược – Nhi): Nguyễn Vũ Ngọc Hân – Phan Nguyễn Quang Tùng; giải nhì đội V (Cụm Cấp cứu – Gây mê hồi sức): Huỳnh Thị Thu Thương – Mai Hữu Thương; đồng giải ba cho hai đội II (Cụm Ngoại Tổng hợp – Mắt): Trương Thị Thùy – Huỳnh Thanh Thơm và đội VI (Cụm Huyết học – VTYT): Nguyễn Thị Như Ngọc – Nguyễn Hoàng Thành và 06 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Phòng Quản lý chất lượng

Các Tin tức & Hình ảnh đã đưa
   Chăm sóc Bệnh nhân qua chương trình “Cắt tóc – Gội đầu” (15:49 - 01/03/2019)
   Họp mặt kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (15:18 - 27/02/2019)
   Bệnh viện tỉnh tổ chức giải bóng đá mini nhân ngày 27/2 (16:34 - 26/02/2019)
   Tiếp nhận sinh viên cử nhân điều dưỡng thực tập tại Bệnh viện (16:34 - 26/02/2019)
   Mang Tết đến cho bệnh nhân nghèo (16:03 - 31/01/2019)