banner
Đăng Nhập
  Tin tức & Hình ảnh

Hội thi Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ ngành Y tế

Ngày 27/8/2019, tại Hội trường Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận, Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận tổ chức hội thi “Cán bộ ngành y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với xây dựng cơ sở y tế Xanh – sạch – đẹp, với sự tham gia của 12 đội thi đến từ các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh.

Nội dung thi gồm 2 phần thi tiểu phẩm và trả lời câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh chủ đề “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Thông qua Hội thi là dịp để cán bộ y tế rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức ngành Y trong việc xây dựng bệnh viện thân thiện; tuyên truyền vận động người bệnh, người nhà người bệnh và cộng đồng xã hội thực hiện tốt văn hóa giao tiếp, ứng xử trong các cơ sở khám bệnh.


 

Phần chào hỏi của Bệnh viện đa khoa huyện Ninh Sơn

 

Tiểu phẩm “Thiên thần áo trắng” của đội Bệnh viện tỉnh

Do được chuẩn bị công phu, chu đáo nên các đội đã mang đến hội thi nhiều tiểu phẩm hay, ấn tượng, ý nghĩa, mang tính giáo dục cao về y đức. Đặc biệt, chương trình đã mang lại nhiều bất ngờ cho người xem về khả năng văn nghệ, diễn xuất, thuyết trình của đội ngũ y, bác sỹ các bệnh viện.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh; giải Nhì thuộc về Bệnh viện Lao và Bệnh phổi và giải Ba thuộc về Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Hải.

Phòng Công nghệ thông tin

In      [ Trở về ]
 
Các Tin tức & Hình ảnh đã đưa
   Tổ chức Legacy Charities – Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận (15:57 - 21/08/2019)
   Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2019 (08:20 - 12/08/2019)
   Cục Quản lý môi trường y tế công tác thực địa tại Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận về kết quả thực hiện cơ sở y tế Xanh Sạch Đẹp (15:27 - 26/07/2019)
   Báo cáo thử nghiệm Hệ thống Pacs tại Bệnh viện tỉnh (13:50 - 23/07/2019)
   Sơ kết công tác Điều dưỡng 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm (16:40 - 22/07/2019)