banner
Đăng Nhập
  Tin tức & Hình ảnh

Mang trung thu đến với các em nhỏ trên giường bệnh

Với mong muốn khích lệ tinh thần các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, tạo niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu; chiều ngày 13/9, Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức vui trung thu cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại khoa Nhi.

Theo đó, ngoài chương trình lễ hội với những tiết mục múa lân,những trò chơi, những điệu múa của các bạn sinh viên thực tập dành tặng các bệnh nhi, chương trình “Đêm hội trăng rằm” đã đến từng giường bệnh trao quà cho các bệnh nhân Nhi đang được điều trị tại đây. Tất cả các bệnh nhi tham gia chương trình đều được nhận quà là bóng bay, đèn lồng, được tham gia phá cỗ Trung thu.

ThS. BS Lê Huy Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các mạnh thường quân đã thăm hỏi, chia sẻ động viên, khích lệ bệnh nhi và người thân cố gắng vượt qua khó khăn, phối hợp tốt với bác sĩ để mau chữa lành bệnh, để các cháu sớm trở về gia đình tiếp tục học tập, vui chơi.

Được biết, việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu được Bệnh viện duy trì hàng năm, góp phần mang lại niềm vui cho những trẻ em không được may mắn đang điều trị tại bệnh viện.

Một số hình ảnh:

  

Biểu diễn lân sư rồng

   

Các bạn sinh viên cùng điệu múa Baby Shark

    

Các bệnh nhân nhi tham gia trò chơi

   

  Chụp hình lưu niệm cùng Mạnh thường quân – các cô ở Bếp ăn từ thiện Bệnh viện tỉnh

  

Và đại diện của chi nhánh Taxi Mai Linh

                                                                                    Phòng Công nghệ thông tin

In      [ Trở về ]
 
Các Tin tức & Hình ảnh đã đưa
   Tiếp nhận sinh viên lớp Y6 K14 trường Đại học Tây Nguyên đến thực tập tại Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận (16:50 - 04/09/2019)
   Hội thi Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ ngành Y tế (16:12 - 04/09/2019)
   Tổ chức Legacy Charities – Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận (15:57 - 21/08/2019)
   Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2019 (08:20 - 12/08/2019)
   Cục Quản lý môi trường y tế công tác thực địa tại Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận về kết quả thực hiện cơ sở y tế Xanh Sạch Đẹp (15:27 - 26/07/2019)