banner
Đăng Nhập
  Tin tức & Hình ảnh

Tập huấn “Giá trị các kỹ thuật siêu âm đàn hồi ứng dụng trong lâm sàng"

Nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị bệnh lý về gan, tuyến vú, tuyến giáp cho các Bác sĩ đang công tác tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận và một số tỉnh lân cận.

Ngày 11/10, Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp Công ty Medigroup tổ chức lớp tập huấn “Giá trị các kỹ thuật siêu âm đàn hồi ứng dụng trong lâm sàng”.

Tham dự có BS Lê Minh Định – Giám đốc Sở Y tế; BS CKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện Ninh Thuận và đại diện lãnh đạo các bệnh viện, TTYT trên địa bàn tỉnh, cùng toàn thể 150 học viên là bác sĩ các cơ sở y tế trong tỉnh và một số tỉnh lân cận.

Mở đầu buổi tập huấn là phần phát biểu khai mạc của BS Lê Minh Định – Giám đốc Sở Y tế, BS Định cho rằng các lớp tập huấn Cập nhật kiến thức Y khoa đóng vai trò quan trọng trong việc tạo môi trường học tập, trao đổi cho các nhân viên y tế nói chung và Bác sĩ Y khoa nói riêng với các chuyên gia hàng đầu.

 

BS Lê Minh Định – Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi tập huấn

Đến với buổi tập huấn lần này, học viên được lắng nghe phần trình bày của BS.CK1 Lê Thanh Liêm và PGS.TS Phạm Thị Thu Thủy. Buổi tập huấn diễn ra sôi nổi với phần Thảo luận hỏi - đáp của người tham dự dành cho các Báo cáo viên từ việc ứng dụng các Kỹ thuật siêu âm đàn hồi đến chẩn đoán và điều trị Bệnh lý gan trong bối cảnh thực hành lâm sàng thực tiễn.

 

  Phần trình bày của BS.CK1 Lê Thanh Liêm 

  

Phần trình bày của PGS.TS Phạm Thị Thu Thủy

                                                                       Phòng Công nghệ thông tin

 

In      [ Trở về ]
 
Các Tin tức & Hình ảnh đã đưa
   Báo cáo kết quả hợp tác giữa Bệnh viện và tổ chức MESCH (Úc) giai đoạn 2018-2019 (13:57 - 02/10/2019)
   Lớp đào tạo Giảng viên về xử lý cấp cứu chấn thương ban đầu (13:57 - 02/10/2019)
   Tập huấn “Cập nhật hướng dẫn chẩn đoán và điều trị Sốt xuất huyết Dengue” (13:57 - 02/10/2019)
   Hưởng ứng ngày An toàn Người bệnh thế giới 17/09/2019 (13:57 - 02/10/2019)
   Tổ chức MESCH (Úc) chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật nhi dị tật đường tiết niệu tại Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận (16:53 - 19/09/2019)