Hội thi tay nghề dành cho điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên năm 2019

Chiều 14/10, Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức Tổng kết và trao giải hội thi tay nghề điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên năm 2019.

Hội thi đươc chia thành 2 phần lý thuyết và thực hành. Theo đó, 445 thí sinh là điều dưỡng, nữ hộ sinh đến từ tất cả các khoa, phòng trong bệnh viện tham gia thi phần lý thuyết và thực hành. Sau hơn 5 ngày thi diễn ra sôi nổi, với tinh thần sẵn sàng, tự tin, vững vàng kiến thức, hầu hết các thí sinh đã hoàn thành tốt phần thi của mình và được đánh giá cao. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Phạm Thị Ngọc Yến (khoa Nội tổng hợp); giải nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Phượng (Khoa Sản) và giải ba cho thí sinh Phạm Thị Thủy (Khoa Điều trị yêu cầu).

Hội thi là dịp để các điều dưỡng viên, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành, đồng thời đây cũng là dịp để Bệnh viện kiểm tra, đánh giá toàn diện về trình độ, năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ của mình, qua đó nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác chăm sóc, theo dõi người bệnh tại các khoa, phòng của bệnh viện.

Các thí sinh thi lý thuyết

BS CKII Thái Phương Phiên trao giải nhất – nhì – ba cho các thí sinh đạt giải

Phòng Công nghệ thông tin

Bài viết về phòng chống tham nhũng: Lỗ hổng về công khai tham nhũng tại Doanh nghiệp (09:54 - 16/10/2019)