Bệnh viện tổ chức lớp tập huấn quy tắc ứng xử cho nhân viên y tế

Thực hiện kế hoạch số 516/KH-BVT về việc tổ chức tập huấn quy tắc ứng xử cho nhân viên y tế năm 2020, chiều ngày 19/02/2020, Bệnh viện đã tổ chức lớp tập huấn dành cho trưởng, phó khoa phòng, điều dưỡng trưởng.

Đến tham dự lớp tập huấn có sự hiện diện của BS CKII Bùi Viết Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện, ThS BSCKII Lê Huy Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện, ThS Trương Khắc Chí – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng 83 học viên là trưởng, phó khoa phòng và điều dưỡng trưởng.

Đây là lớp học dành cho cán bộ chủ chốt nhằm phổ biến về bộ quy tắc ứng xử được ban hành tại bệnh viện, giúp cho các cán bộ nắm vững về các quy tắc, cách ứng xử, thấu hiểu được tầm nhìn, sứ mệnh của bệnh viện để từ đó áp dụng vào công việc hằng ngày nhằm xây dựng bệnh viện ngày một lớn mạnh. Bên cạnh đó, thông qua lớp học, lãnh đạo các khoa/phòng có thể lĩnh hội và truyền đạt với nhân viên để phục vụ người bệnh được tốt hơn.

Năm nay, Bệnh viện tổ chức tổng cộng 06 lớp học cho tất cả nhân viên y tế trong bệnh viện. Qua lớp học, nhân viên y tế có thể nâng cao được nhận thức về vai trò, trách nhiệm của mỗi người trong việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ nhằm hướng tới sự hài lòng người bệnh, giúp bệnh viện hoàn thiện hơn để xứng đáng là bệnh viện hạng I, ngọn cờ đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà.

Lễ phát động tết trồng cây (16:49 - 10/02/2020)
   Họp mặt sinh viên Y khoa (09:04 - 03/02/2020)
   Bệnh viện tỉnh tổ chức lớp tập huấn về dinh dưỡng (15:12 - 17/01/2020)
   Hội nghị tổng kết Bệnh viện năm 2019 và triển khai công tác năm 2020 (15:12 - 17/01/2020)