Vui tết thiếu nhi cho bệnh nhân Nhi tại Bệnh viện tỉnh

Được sự chung tay góp sức của cộng đồng, sáng ngày chiều ngày 29/5/2020, Phòng Công tác Xã hội, Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Bệnh viện Tỉnh phối hợp cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Chào mừng quốc tế thiếu nhi 1/6” cho các bệnh nhi.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, ThS Bác sĩ CKII Lê Huy Thạch Phó Giám đốc bệnh viện gửi lời chúc mừng tới các cháu nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6 và chúc các cháu đang điều trị sớm bình phục. Đồng thời cảm ơn các nhà hảo tâm đã quan tâm, chia sẻ đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là các bệnh nhân nhi, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao hơn 360 suất quà cho các cháu đến tham dự chương trình từ nguồn hỗ trợ của các nhà hảo tâm: Bếp ăn từ thiện, Hội xe 85 và cô Hạnh Nguyễn.

Chương trình được tổ chức với mục đích đem lại những món quà tinh thần, kịp thời động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực để các em và gia đình vượt qua những nỗi đau về bệnh tật. Chương trình mang tới cho các em nhỏ nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, ý nghĩa.

Chương trình đã mang đến cho các bệnh nhi đang khám và chữa bệnh tại đây không khí vui tươi và hạnh phúc. Đây là món quà ý nghĩa mà Bệnh viện, các nhà hảo tâm, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của toàn xã hội đối với trẻ em, nhất là đối với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Một số hình ảnh:

Các Tin tức & Hình ảnh đã đưa
   Bệnh viện Tỉnh vui Tết thiếu nhi 1/6 cho con cán bộ, nhân viên (16:44 - 05/06/2020)
   Tập huấn an toàn trong tiểm chủng (15:06 - 28/05/2020)
   Sàng lọc sơ sinh nâng cao chất lượng dân số trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận (15:54 - 26/05/2020)
   Đại hội Đảng bộ Bệnh viện đa khoa lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 (15:33 - 22/05/2020)
   Sàng lọc mất thính lực bẩm sinh ở sơ sinh (09:18 - 22/05/2020)