banner
Đăng Nhập
  Tin tức & Hình ảnh

Tổ chức Trung thu cho con em cán bộ nhân viên Bệnh viện

Hòa trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón Tết Trung thu, tối ngày -01/10/2020, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tỉnh đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên của bệnh viện. 

Đến tham dự chương trình có ThS BSCKII Lê Huy Thạch, Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện Tỉnh; CNĐD Bành Thị Danh Nguyên, Phó Chủ tịch Công đoàn, ThS Nguyễn Vĩnh Nghi, Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Tỉnh, cùng hơn 200 các cháu thiếu nhi là con của cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện.

Vui hội trăng rằm diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi của Bệnh viện đóng góp, ngoài ra các cháu còn được giao lưu, gặp gỡ bạn bè, được vui chơi, thưởng thức các tiết mục múa lân, và cùng phá cỗ.

Tết Trung Thu được tổ chức thường niên cho con của cán bộ nhằm đem đến cho các cháu ngày Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn, khuyến khích các cháu thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các cháu phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Một số hình ảnh nổi bật:

 

Tin: Hương Nguyễn

Ảnh: Thảo Lê

 

In      [ Trở về ]
 
Các Tin tức & Hình ảnh đã đưa
   Tết trung thu ấm áp của các em nhỏ tại Bệnh viện Ninh Thuận (14:51 - 06/10/2020)
   Tập huấn về kiểm soát nhiễm khuẩn trong Bệnh viện trước tình hình dịch Covid-19 (14:51 - 06/10/2020)
   Lần đầu tiên Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận phẫu thuật trực tuyến điều trị các dị tật đường tiết niệu cho trẻ em (10:55 - 21/09/2020)
   Áp dụng hiệu quả phương pháp laser nội mạch trong điều trị các bệnh mạn tính (10:55 - 21/09/2020)
   Khai trương hoạt động khám, chữa bệnh từ xa của BV ĐH Y dược (10:55 - 21/09/2020)