banner
Đăng Nhập
  Tin tức & Hình ảnh

Tết trung thu ấm áp của các em nhỏ tại Bệnh viện Ninh Thuận

Với mong muốn mang đến một mùa Trung thu thật trọn vẹn niềm vui và nhiều ý nghĩa cho các em nhỏ bệnh nhi, đồng thời khích lệ tinh thần giúp các em thêm vững tin vượt qua nỗi đau bệnh tật, ngày 01/10/2020 (tức ngày 15/8 âm lịch), Công đoàn Bệnh viện khoa tỉnh Ninh Thuận phối hợp với các mạnh thường quân đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” thật ấm áp và nhiều tình thương cho hơn 170 em nhỏ bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện dịp Tết Trung thu này.

Tới tham dự Chương trình ý nghĩa cùng các em nhỏ bệnh nhi là sự có mặt của BSCKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện Tỉnh, ThS BSCKII Lê Huy Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện, đại diện các đơn vị hảo tâm, mạnh thường quân và hơn 170 em nhỏ bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Tiếng trống múa lân rộn ràng cùng giai điệu vui tươi của các bài hát Trung thu quen thuộc đã mang đến cho các em nụ cười hạnh phúc trong không khí hân hoan, ấm áp, tràn ngập yêu thương khi đón Tết Trung thu, để các em được tận hưởng niềm vui liên hoan phá cỗ và có một mùa trăng tuổi thơ trọn vẹn.

Mùa Trung thu rộn rã tiếng trống lân, thơm bùi vị bánh rồi cũng qua đi nhưng những tiếng cười giòn vang, những yêu thương mà Chương trình lan toả mãi còn đọng lại, trở thành kỷ niệm đẹp của tuổi thơ thật hồn nhiên. Hy vọng món quà tinh thần mang thông điệp yêu thương mà Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận mang tới cho các em sẽ tiếp thêm nghị lực để các em nhỏ bệnh nhi vượt qua nỗi đau bệnh tật, hợp tác tốt trong quá trình điều trị, sớm hồi phục sức khoẻ trở về sum họp bên gia đình, phấn đấu là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh nổi bật:

Tin: Hương Nguyễn

Ảnh: Thảo Lê

In      [ Trở về ]
 
Các Tin tức & Hình ảnh đã đưa
   Tập huấn về kiểm soát nhiễm khuẩn trong Bệnh viện trước tình hình dịch Covid-19 (14:51 - 06/10/2020)
   Lần đầu tiên Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận phẫu thuật trực tuyến điều trị các dị tật đường tiết niệu cho trẻ em (10:55 - 21/09/2020)
   Áp dụng hiệu quả phương pháp laser nội mạch trong điều trị các bệnh mạn tính (10:55 - 21/09/2020)
   Khai trương hoạt động khám, chữa bệnh từ xa của BV ĐH Y dược (10:55 - 21/09/2020)
   Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận: Đảm bảo khám chữa bệnh an toàn, phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới (10:41 - 04/09/2020)