banner
Đăng Nhập
  Tin tức & Hình ảnh

Kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng ngày 26/2, nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện đã đón tiếp nhiều đoàn lãnh đạo đến thăm, chúc mừng tại Bệnh viện. 

Đồng chí Phạm Văn Hậu – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Bệnh viện. Sau khi nghe báo cáo về tư tưởng, việc làm, thu nhập, đời sống, khả năng chuyên môn nghiệp vụ, kỹ thuật của đội ngũ cán bộ viên chức, y bác sĩ trong Bệnh viện, đồng chí Phạm Văn Hậu đã biểu dương tinh thần quyết tâm nỗ lực vượt khó, cống hiến hết mình của tập thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân và phòng chống dịch Covid-19.

Đồng chí Phạm Văn Hậu – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng hoa nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Phát biểu tại buổi đi thăm, đồng chí Phạm Văn Hậu đã chia sẻ “Hình ảnh thương hiệu của Bệnh viện Tỉnh trong thời gian sắp đến phải mang hình ảnh của tầm khu vực, để các khâu điều trị chuyên sâu ngày càng được tiến bộ hơn, thu hút nhiều bác sĩ giỏi đến cống hiến cho bệnh viện cũng như xây dựng hình ảnh cho nhân dân trong và ngoài tỉnh.”

Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đồng chí Lê Văn Bình – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động trong Bệnh viện. Đồng chí chúc mừng những nỗ lực, cố gắng phấn đấu của toàn thể Bệnh viện khi góp phần đưa Bệnh viện đạt danh hiệu Bệnh viện hạng I, cũng như chung tay cùng tỉnh trong công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân và phòng chống Covid. Trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục mong muốn Bệnh viện sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, nâng cao năng lực chuyên môn, đội ngũ y bác sĩ giỏi để cống hiến hét mình. 

Đ/c Lê Văn Bình – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh tặng quà chúc mừng ngày 27/2

Nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Bệnh viện đa khoa Tỉnh cũng đã nhận nhiều lẵng hoa chúc mừng từ các đơn vị trong và ngoài tỉnh. Đây là sự sẻ chia quý báu mà Bệnh viện nhận được từ các đơn vị, trong thời gian sắp tới, bệnh viện sẽ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, giao tiếp ứng xử để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân và phòng chống dịch Covid-19.

Tin: Hương Nguyễn

Ảnh: Thảo Lê

In      [ Trở về ]
 
Các Tin tức & Hình ảnh đã đưa
   Thư chúc 27/2 của Bộ Y tế (14:55 - 26/02/2021)
   Phát hành miễn phí 1.000.000 thẻ khám bệnh thông minh cho người dân trên địa bàn Ninh Thuận (11:14 - 25/01/2021)
   Tiếp đoàn bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương (16:32 - 19/01/2021)
   Thông điệp 5K, phòng chống đại dịch Covid-19 (14:55 - 29/12/2020)
   CHỦ ĐỀ 15_ DỰ PHÒNG VÀ SÀNG LỌC UNG THƯ CỔ TỬ CUNG (08:01 - 26/12/2020)