Hoạt động y tế

ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN TỈNH NINH THUẬN TỔ CHỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

Vào lúc 13h30, ngày 26/7/2017 Đảng Ủy Bệnh viện đa khoa Tỉnh Ninh Thuận tổ chức lễ sở kết 6 tháng đầu năm 2017.

Tham dự Hội nghị có Bs.CkII Thái Phương Phiên, Bí thư Đảng Ủy - Giám Đốc Bệnh viện và Đảng viên của các chi Bộ trong bệnh viện cùng đến tham dự.

Bước đầu Hội nghị, đã nghe bài báo cáo của ThS Bs Lê Huy Thạch - Phó Bí thư Đảng Ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện về thực hiện công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2017 và nêu phương hướng hoạt động của 6 tháng cuối năm 2017.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe hai bài tham luận của Đồng chí Đàng Tấn An - Bí thư Chi bộ II về Nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ và đội ngũ Đảng viên. Và Đồng chí Lê Tấn Sang - Đảng viên Chi bộ V về Nâng cao năng lực lãnh đạo, phát huy vai trò của tổ chức Đảng và Đảng viên trong việc nâng cao đạo đức công vụ, xây dựng và thực hiện chuẩn mực đạo đức theo tư tưởng, đọa đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Đàng Tấn An - Bí thư Chi bộ II phát biểu tham luận

Đ/c Lê Tấn Sang - Đảng viên Chi bộ V phát biểu tham luận

Cuối cùng, Đồng chí Thái Phương Phiên, Bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo về hoạt động chính trị và phát triển chuyên môn để hướng tới sự phát triển của bệnh viện lên bệnh viện hạng I

Đ/c Thái Phương Phiên - Bí thư Đảng ủy bệnh viện phát biểu ý kiến chỉ đạo