Cập nhật: 08:15 - 19/08/2017
SỞ Y TẾ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017 TẠI BỆNH VIỆN NINH THUẬN

Ngày 1/8/2017, Đoàn thanh tra Sở Y tế đến bệnh viện Ninh Thuận kiểm tra chất lượng bệnh viện.

Thành phần tham gia, về phía Sở Y tế:

- Ông Lê Minh Định - Giám đốc Sở Y tế Ninh Thuận;

- Ông Lê Vũ Chương - Phó Giám đốc Sở Y tế Ninh Thuận;

- Bà Nguyễn Thị Thúy Đoan - Chủ tịch công đoàn ngành y tế

- Ngoài ra, còn có các Giám đốc các trung tâm y tế, các bệnh viện Huyện và các trưởng, phó phòng của Sở Y tế.

Về phía bệnh viện:

- Ông Bùi Viết Tuấn - Phó Giám Đốc Bệnh viện

- Ông Lê Huy Thạch - Phó Giám Đốc Bệnh viện

- Các trưởng phó khoa, phòng, điều dưỡng trưởng cũng có mặt tại buổi kiểm tra.

Trong phiên làm việc, toàn thể hội trường đã nghe báo cáo tình hình hoạt động chất lượng của bệnh viện 6 tháng đầu năm 2017 của BS Phạm Viết Thái - TP. Quản Lý Chất Lượng. Tổng kết chất lượng 6 tháng đầu năm 2017, tổng điểm các tiêu chí tăng 6,25%. Điểm trung bình các tiêu chí tăng 6.54%. So với cuối năm 2016, bệnh viện đã thực hiện các hoạt động cải tiến giảm số lượng tiêu chí mức 2 từ 16 xuống còn 09 tiêu chí.

BS Phạm Viết Thái - đang đọc báo cáo kết quả hoạt động chất lượng BV 6 tháng đầu năm

Một số hình ảnh trong phiên làm việc: