Cập nhật: 15:28 - 10/05/2019
Lớp đào tạo liên tục Hồi sức cấp cứu dành cho bác sĩ

Để tăng cường kiến thức, trao đổi kinh nghiệm thực tế trong việc điều trị đặc biệt là điều trị đối với khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện đã tổ chức lớp đào tạo liên tục Hồi sức cấp cứu dành cho bác sĩ.

Lớp học thu hút 100 bác sĩ đang công tác tại khoa Hồi sức tích cực – chống độc; bác sĩ làm công tác hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Tỉnh.

Trong chương trình học, các học viên sẽ được lĩnh hội những kiến thức về ngộ độc phospho hữu cơ; các kỹ thuật đặt nội khí quản; chọc dò dịch não tủy; đặt catherter tĩnh mạch trung tâm…

Việc tổ chức các lớp học bổ sung và cập nhật liên tục các kiến thức y khoa sẽ giúp cho các bác sĩ mở rộng và có cơ hội chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế; để từ đó nâng cao được tay nghề, thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh.

Toàn cảnh lớp học

Phòng Quản lý chất lượng