Cập nhật: 14:11 - 23/10/2019
Chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10, chiều ngày 18/10 công đoàn cơ sở (CĐCS) Bệnh viện tỉnh tổ chức Họp mặt ôn lại truyền thống vẻ vang và những phẩm chất quý báu của phụ nữ Việt Nam. Sau đó tổ chứ Hội thi Nam cắm hoa, với chủ đề “Người mẹ”. Tham gia có 7 đội đến từ 21 Công đoàn bộ phận trực thuộc CĐCS Bệnh viện tỉnh.

Hội thi Nam cắm hoa với chủ đề "Người mẹ"

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, đoàn kết, các đội đã thể hiện sự nhiệt huyết, sáng tạo trong tác phẩm của mình để tôn vinh người mẹ, người vợ, người phụ nữ. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao:

Giải nhất cho đội Liên Công đoàn bộ phận Nhi – Dược – Kế toán;

Giải nhì cho đội Liên Công đoàn bộ phận Khám bệnh – Nội Tim mạch – Nội Thần kinh – Nội Tổng hợp – Y học cổ truyền;

Giải ba cho đội Liên Công đoàn bộ phận Ngoại Chấn thương – Sản – Kiểm soát nhiễm khuẩn và 04 giải khuyến khích.

Thông qua Hội thi nhằm động viên tinh thần cho chị em, đồng thời tạo điều kiện giao lưu, gắn kết, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Anh Trâm