Cập nhật: 10:28 - 17/01/2020
Tổng kết công tác điều dưỡng năm 2019

Ngày 07/01/2019, Bệnh viện Tỉnh đã tổ chức tổng kết công tác điều dưỡng năm và đưa ra phương hướng hoạt động năm 2020.

Năm 2019, công tác điều dưỡng luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo bệnh viện, có sự phối hợp chặt chẽ với các khoa phòng trong bệnh viện. Có sự đoàn kết thống nhất từ phòng Điều dưỡng tới Điều dưỡng trưởng các khoa và toàn điều dưỡng viên, sự phối kết hợp tốt trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân giữa các phòng ban và khoa lâm sàng, cận lâm sàng.

Trong năm 2019, hoạt động điều dưỡng được triển khai theo Thông tư số 07/2011/TT-BYT của Bộ Y tế “Hướng dẫn công tác điều dưỡng về chăm sóc người bệnh trong bệnh viện” và đạt được mục tiêu đề ra theo kế hoạch. Bên cạnh đó, phòng Điều dưỡng còn thực hiện tốt các công tác kiểm tra giám sát việc thực hiện chăm sóc người bệnh; tổ chức chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân chăm sóc cấp I; tổ chức các lớp học tập tại chỗ cho điều dưỡng nhằm nâng cao tay nghề như “chăm sóc bệnh nhân bỏng”, “cách lấy mẫu bệnh phẩm”, “bảo quản thuốc sau khi mở nắp”....

Ký cam kết thực hiện chuẩn đạo đức nghề nghiệp của Điều dưỡng

Năm 2020, Bệnh viện định hướng phát triển nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đáp ứng sự hài lòng của người khi đến khám bệnh, chữa bệnh bên cạnh đó nâng cao công tác chăm sóc người bệnh toàn diện hướng đến phát triển liên bệnh viện hạng I, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong và ngoài tỉnh.