Cập nhật: 16:26 - 02/03/2020
Đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thăm Bệnh viện Tỉnh nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhân Kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, chiều ngày 26-2, đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Đến thăm Bệnh viện đa khoa tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao chất lượng khám, chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh ngày càng được nâng cao, mạng lưới y tế phát triển khá nhanh, nhiều kỹ thuật mới, tiên tiến được tiếp nhận, triển khai tốt, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về khám, chữa bệnh của người dân. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đồng chí Bí thư tỉnh ủy đề nghị Bệnh viện đa khoa tỉnh cùng với ngành Y tế tích cực thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Bên cạnh đó, tiếp tục thực hiện tốt Quyết định của Bộ Y tế về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”; chú trọng thu hút đội ngũ y, bác sỹ giỏi, trẻ, tâm huyết, trách nhiệm.

Sáng ngày 27-2, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế Lê Vũ Chương đã đến thăm và chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam. Tại đây, ông ghi nhận những phấn đấu, nỗ lực trong thời gian vừa qua của Bệnh viện Tỉnh. Sự phát triển của Bệnh viện Tỉnh thể hiện sự phát triển của ngành Y tế toàn tỉnh. Trong thời gian tới, ông mong muốn tập thể y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện đặt nhiệm vụ phòng chống dịch Covid – 19 lên hàng đầu nhưng cũng không quên đẩy mạnh các nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, đưa bệnh viện phát triển lên bệnh viện hạng I trong quý II năm 2020.