Cập nhật: 16:44 - 05/06/2020
Bệnh viện Tỉnh vui Tết thiếu nhi 1/6 cho con cán bộ, nhân viên

Hưởng ứng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 30/5/2020, Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức vui chơi và tặng quà cho các cháu là con em cán bộ nhân viên.

Chương trình Vui tết thiếu nhi do Công đoàn Bệnh viện Tỉnh và Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức là một trong những hoạt động tập thể đã thành truyền thống, góp phần tạo nên nét văn hóa riêng của bệnh viện. Đây cũng là hoạt động cho thấy Bệnh viện luôn đặt sự quan tâm, chăm sóc đời sống nhân viên cũng như con em nhân viên lên hàng đầu.

Tại chương trình Vui Tết thiếu nhi năm nay các bé được chơi trò chơi vui nhộn, xem những tiết mục văn nghệ, đặc biệt, các bé và mẹ sẽ cùng được chơi cùng nhau trong chương trình.

Thông qua chương trình, Bệnh viện luôn mong muốn tạo cho con em cán bộ, nhân viên một sân chơi lành mạnh, tạo sự gần gũi, gắn kết và có một ngày quốc tế thiếu nhi thật đặc biệt, nhiều ý nghĩa đến các bé.  Giúp các bé có thêm động lực phấn đấu để học tập tốt hơn.

Chùm ảnh các hoạt động vui chơi của các bé trong ngày 1/6: