Cập nhật: 13:56 - 13/10/2020
Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận tiếp nhận sinh viên thực tập

Căn cứ kế hoạch số 3793/KH-BVT ngày 02 tháng 10 năm 2020 về việc tiếp nhận và hướng dẫn thực tập lớp Y6 K15 trường Đại học Tây Nguyên, sáng ngày 12/10, Bệnh viện Tỉnh đã tổ chức buổi tiếp nhận cho 110 sinh viên đến thực tập tại Bệnh viện.

Đến tham dự buổi tiếp nhận có sự hiện diện và chỉ đạo của BS CKII Thái Phương Phiên – Giám đốc bệnh viện, phòng Chỉ đạo tuyến và đại diện các bộ môn Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Nhiễm.

BSCKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện dặn dò các sinh viên thực tập

Phát biểu dặn dò trong buổi tiếp nhận, BSCKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện căn dặn đây là cơ hội tốt cho sinh viên y đa khoa được thực hành, chuẩn bị hành trang cho công việc sau này. Các bạn sinh viên không chỉ được thực hành về chuyên môn mà đây còn là cơ hội để thực hành và trau dồi kinh nghiệm về các quy tắc ứng xử giữa các mối quan hệ bệnh nhân và bác sỹ, bệnh nhân – bệnh nhân, bác sỹ – bác sỹ.