Cập nhật: 16:08 - 22/10/2020
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đến thăm và làm việc tại Bệnh viện tỉnh

Thực hiện công tác phòng chống sốt xuất huyết năm 2020 của Bộ Y tế và kế hoạch giám sát sốt xuất huyết năm 2020 của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Ngày 15/10/2020, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã tổ chức làm việc trong đó tổ chức công tác giám sát, hỗ trợ công tác phòng chống dịch, chẩn đoán và điều trị sốt xuất huyết tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận. Đoàn tham dự có TS Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Viện trưởng Viện đào tạo và nghiên cứu bệnh nhiệt đới; BS CKI Hà Văn Hạ và BS CKI Bùi Thị Tặng - Viện đào tạo và nghiên cứu bệnh nhiệt đới.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đến thăm và làm việc tại Bệnh viện tỉnh

Tại buổi làm việc, hai bên đã triển khai thêm Kế hoạch hợp tác phát triển chuyên môn với Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW về việc đào tào và chuyển giao gói kỹ thuật cho Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận theo Đề án 1816.