Cập nhật: 10:11 - 02/11/2020
Tổ chức hội thi nấu ăn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2020

Ngày 20/10/2020, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tỉnh tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của BSCKII Thái Phương Phiên – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; ThS BSCKII Lê Huy Thạch – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện, Phó Giám đốc bệnh viện.

Chia sẻ tại buổi họp mặt, BS Thái Phương Phiên ghi nhận những cố gắng, đóng góp của chị em phụ nữ trong suốt thời gian qua. Đánh giá cao sự nỗ lực của tất cả mọi người, đặc biệt phái nữ, luôn dung hòa được công việc gia đình, dành trọn tâm huyết cho bệnh viện, chăm sóc bệnh nhân.

Nhân dịp này, Bệnh viện tổ chức cuộc thi nấu ăn với chủ đề “Ẩm thực cuối tuần” cho 07 đội, đại diện cho các công đoàn bộ phận. Mỗi đội sẽ nấu các món ăn về những bữa cơm cuối tuần. Những món ăn bởi các đầu bếp chính là nam giới đã mang đến món ăn vô cùng hấp dẫn. Giải nhất của cuộc thi thuộc về đội các khoa Ngoại Tổng hợp – Liên chuyên khoa – Chẩn đoán hình ảnh; giải nhì thuộc về đội các khoa Dược – Nhi – Nội Tổng hợp – Y học cổ truyền; đồng giải ba thuộc về các đội: Công nghệ thông tin – Vật tư y tế - Điều dưỡng – Kiểm soát nhiễm khuẩn – Quản lý chất lượng – Kế hoạch tổng hợp – Dinh dưỡng và Sản – Hành chính quản trị - Tổ chức cán bộ - Ngoại chấn thương; giải khuyến khích thuộc về Thăm dò chức năng – Nội tim mạch – Nội thần kinh – Điều trị theo yêu cầu – Khám bệnh; Xét nghiệm – HSTCCĐ – Nội thận – Tim mạch can thiệp – Cấp cứu; Tài chính kế toán – Gây mê hồi sức – Truyền nhiễm.

Dưới đây là chùm ảnh kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam: