Cập nhật: 10:11 - 02/11/2020
Hội thảo hình ảnh học nâng cao

Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và cập nhật các kiến thức nâng cao trong chẩn đoán lĩnh vực hình ảnh trong Y học, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong công tác khám, chẩn đoán và điều trị tại tỉnh Ninh Thuận và khu vực lân cận.

Sáng ngày 17/10/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức “Hội thảo hình ảnh học nâng cao”. Tham dự chương trình về phía trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch có sự hiện diện của ThS BSCKII Bùi Anh Thắng – chủ nhiệm Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh, TS BS Trần Quang Hảo – bộ môn Chẩn đoán hình ảnh; về phía ngành Y tế của tỉnh có ông Lê Vũ Chương – Giám đốc Sở Y tế, BSCKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện Tỉnh, BS Trà Sanh – Hiệu trưởng trường Trung cấp y tế, lãnh đạo các cơ sở y tế trên địa bàn và vùng lân cận.

Buổi hội thảo đã cung cấp những kiến thức về: chẩn đoán hình ảnh học trong tương lai; trí tuệ nhân tạo trong chẩn đoán hình ảnh y khoa – thành tựu và thách thức; trí tuệ nhân tạo trong chẩn đoán loãng xương; siêu âm cơ – xương – khớp; hội chứng chẹn vùng chậu; CT cộng hưởng từ.