Cập nhật: 08:47 - 22/03/2021
Tiếp đoàn Bệnh viện Bình Phước đến học tập kinh nghiệm

Nhằm hỗ trợ, trao đổi công tác, học tập kinh nghiệm tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận, ngày 12/3/2021, Bệnh viện đã đón tiếp đoàn Bệnh viện đa khoa Bình Phước đến tham quan.

Tiếp đoàn Bệnh viện đa khoa Bình Phước có sự hiện diện của BSCKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo Bệnh viện, trưởng phó khoa phòng. Đoàn Bệnh viện đa khoa Bình Phước gồm có: ThS BS Trương Hữu Nhàn – Giám đốc Bệnh viện; CN Trần Quang – Nhân viên bộ phận Hành chính quản trị; CN Vũ Xuân Huy – Trưởng phòng Quản lý chất lượng – Điều dưỡng; CN Lê Đức Vượng – Nhân viên bộ phận Tổ chức cán bộ; BSCKI Đức Thế Anh – Phó phòng Kế hoạch tổng hợp, phụ trách khoa Khám bệnh theo yêu cầu.

ThS BS Trương Hữu Nhàn – Giám đốc Bệnh viện Bình Phước phát biểu tại buổi họp

Tại buổi làm việc, Bệnh viện Tỉnh đã chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện và triển khai Đề án Khám bệnh, chữa bệnh theo yêu cầu.

Sau buổi làm việc, đoàn đã tiến hành tham quan các khoa, phòng trong bệnh viện.

Đoàn Bệnh viện Bình Phước tham quan và chụp hình lưu niệm