Cập nhật: 16:26 - 16/04/2021
Đoàn Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ đến thăm và làm việc tại Bệnh viện tỉnh

Căn cứ Thông báo số 52/TB-UBND ngày 09/4/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về chương trình làm việc với đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Ấn độ, sáng ngày 16/4/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã đón tiếp đoàn Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc.

Đoàn Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh có ông Madan Mohan Sethi – Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh, ông Dương Càn Thành – Trợ lý thông tin – Văn hóa và Thương mại. Tiếp đoàn, đại diện Sở Y tế có ông Lê Vũ Chương – Giám đốc Sở Y tế; đại diện Bệnh viện Tỉnh có ông Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện, các thành viên trong Ban Giám đốc, trưởng phòng chức năng.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi và đi đến thống nhất trong các lĩnh vực về chuyên môn khoa học kỹ thuật, nguồn nhân lực, hợp tác đa lĩnh vực về Y tế.

Bước đầu tiên trong việc hợp tác, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh sẽ xúc tiến buổi gặp mặt trực tuyến đầu tiên với Tập đoàn Apolo tại Ấn Độ để có thể xác định rõ hơn những nội dung và lộ trình thực hiện kế hoạch.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã ký biên bản làm việc.

Đại diện hai bên ký biên bản làm việc