Cập nhật: 14:09 - 19/04/2021
Tập huấn tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19

Thực hiện Kế hoạch số 1317/KH-SYT ngày 08 tháng 4 năm 2021 của Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận về việc Tập huấn An toàn tiêm chủng và hướng dẫn triển khai tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2021, ngày 13/4/2021, Bệnh viện Tỉnh phối hợp cùng Trung tâm kiểm soát bệnh tật tổ chức tập huấn.

Tham dự buổi tập huấn là cán bộ y tế của các Bệnh viện, phòng khám, trạm y tế các huyện, thành phố trên địa bàn Ninh Thuận.

Đại diện Sở Y tế tập huấn tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19

Lớp tập huấn được triển khai về các nội dung như các văn bản pháp luật về tiêm chủng mở rộng, bảo quản dây chuyền lạnh trong tiêm chủng mở rộng, an toàn trong tiêm chủng. Đặc biệt là nội dung triển kế hoạch tiêm vắc xin phòng Covid-19 vắc xin Astrazeneca, hướng dẫn khám sàng lọc, chỉ định tiêm vắc xi phòng Covid-19, theo dõi, giám sát phản ứng sau tiêm và hướng dẫn sổ sức khỏe điện tử.