Cập nhật: 16:23 - 20/04/2021
Lễ trao quyết định Phó Giám đốc Bệnh viện

Thực hiện Quyết định số 189/QĐ-SYT ngày 15/4/2021 của Sở Y tế về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, sáng ngày, 19/4/2021 Bệnh viện đa khoa tỉnh long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Viết Thái giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tham dự buổi lễ về phía Sở Y tế có sự hiện diện của ông Lê Vũ Chương – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; bà Huỳnh Thị Nở - Phó Trưởng phòng Phụ trách phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế; về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh có ông Thái Phương Phiên – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện, Ban giám đốc, Trưởng, Phó khoa phòng.

Ông Lê Vũ Chương – Giám đốc Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Vũ Chương – Giám đốc Sở Y tế chúc mừng đồng chí Phạm Viết Thái bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện, mong muốn trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục cố gắng phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, đặc biệt, cùng với Ban Giám đốc và tập thể cán bộ viên chức bệnh viện đoàn kết, hoàn thành được nhiệm vụ phát triển bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận giai đoạn 2021 – 2025.

Phát biểu tại buổi lễ, BSCKII. Thái Phương Phiên- Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng tân phó giám đốc nhận nhiệm vụ mới. Ông cho biết, Bác sĩ Phạm Viết Thái đã có quá trình cống hiến trên 30 năm, có năng lực xây dựng đề án và phối hợp có hiệu quả với các khoa, phòng triển khai thực hiện nhiều Đề án phát triển Bệnh viện, đặc biệt là đề án phát triển Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận lên hạng I.

BSCKII Thái Phương Phiên – Giám đốc Bệnh viện phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Viết Thái hứa sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần nhiệt huyết, bản lĩnh trong công việc, đưa ra những ý kiến đột phá, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Cùng tập thể Ban Giám đốc xây dựng bệnh viện ngày càng vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

BSCKII Phạm Viết Thái – Tân Phó Giám đốc phát biểu nhận nhiệm vụ