Cập nhật: 07:47 - 31/05/2021
BỆNH VIỆN NINH THUẬN THÔNG BÁO QUY ĐỊNH KHÁM VÀ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Để đảm bảo sức khoẻ cho bệnh nhân và thân nhân. Bệnh viện Ninh Thuận thông báo tới quý bệnh nhân và thân nhân quy định khám và chăm sóc người bệnh như sau:

📌 1. Để thuận tiện cho việc khai báo y tế, check in, check out tại bệnh viện. Quý bệnh nhân và thân nhân trước khi đến bệnh viện nên thực hiện khai báo y tế điện tử trên ứng dụng Vietnam Health Declaration tại nhà để không mất thời gian chờ đợi.

📌 2. Đeo khẩu trang và sát khuẩn tay trước khi vào bệnh viện.

3. Không thăm bệnh; 1 người bệnh chỉ được 1 người chăm sóc. Người chăm sóc phải đeo thẻ nuôi bệnh theo đúng quy định của bệnh viện.

📌 4. Đối với những trường hợp bệnh nhân, người chăm bệnh ra khỏi bệnh viện khi quay lại bắt buộc phải khai báo y tế lại từ đầu.

📌 5. Không tập trung đông người, giữ khoảng cách.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý bệnh nhân và thân nhân.

BỆNH VIỆN NINH THUẬN
Đường Nguyễn Văn Cừ -TP Phan Rang Tháp Chàm - Tỉnh Ninh Thuận. Hotline: 02593.822.666